ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma ra mắt máy chiếu tại gia siêu gần thế hệ mới
09:59 | 18/09/2018

Optoma ra mắt máy chiếu tại gia siêu gần thế hệ mới

So với dòng máy chiếu tiền nhiệm GT5000+ của Optoma, HD31UST được trang bị cường độ sáng cao hơn, máy gọn và nhẹ hơn. Với cường độ sáng 3400 lumens full HD 1080p máy chiếu mang lại hình ảnh sắc nét và hiệu suất màu tối ưu ngay cả trong điều kiện phòng sáng.

Để mang lại cài đặt nhanh chóng và chính xác, mẫu máy mới được trang bị bổ sung thêm tính năng hiệu chỉnh hình học – Keystone tự động theo chiều dọc và ngang, hỗ trợ chỉnh bốn góc, đảm bảo hình ảnh chính xác ở nơi mong muốn ngay cả trên những bức tường không bằng phẳng và khi vị trí đặt của máy chiếu không thuận lợi. Ngoài ra, khi máy chiếu không được căn giữa ngay phía trước bề mặt chiếu, tính năng Keystone tự động theo chiều dọc sẽ phát hiện và sửa hình ảnh chỉ bằng một nút bấm.

Ông Kishan Mistry, Giám đốc Quản lý Sản phẩm tại Công ty Optoma EMEA cho biết “Sự tiện lợi vượt trội của dòng máy chiếu cự ly ngắn HD31UST với độ sáng cao mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đặc biệt với màn hình 100-inch full HD khi mà có thể đặt ngay trên những bức tường hoặc màn hình để sử dụng thường xuyên hoặc dành cho những dịp đặc biệt như mang đến nhà một người bạn.”

Thiết kế tinh tế với tông màu trắng sắc nét, máy chiếu HD31UST là sự lựa chọn hoàn hảo với bất kì không gian sống nào. Được trang bị loa 16W, máy đem lại âm thanh mạnh mẽ, chất lượng vượt trội. Ngoài ra, chiếc máy chiếu này bao gồm cả cổng kết nốt âm thanh, cho phép liên kết với các hệ thống âm thanh khác.

Việc cài đặt đơn giản hơn với nhiều sự lựa chọn cổng kết nối, bao gồm: 2 cổng HDMI và 2 cổng VGA, để liên kết với bất kỳ thiết bị nào. Máy chiếu này đồng thời cũng kết nối với máy WHD200 của Optoma, thiết bị được thiết kế để phát trực tiếp nôi dung video không dây từ xa – lên đến 20 mét trong bất kỳ điều kiện không gian nào.

HD31UST có thể chuyển thành một máy chiếu thông minh bằng cách kết nối cổng HDMI với các kênh như Google Chromecast, Amazon Fire hoặc Apple TV để chơi games, truyền video trực tiếp và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn ở nhà.

Mẫu mới này có thể hiển thị nội dung 3D thực từ hầu hết mọi nguồn 3D, bao gồm đầu phát Blu-ray 3D, phát sóng 3D và bảng điều khiển trò chơi thế hệ mới nhất. Để xem 3D, kính Optoma ZD302 (bán riêng) sử dụng công nghệ màn trập DLP Link  để tự động đồng bộ với hình ảnh trên màn hình.

Nguồn: Optoma UK

Các bài mới
Các bài đã đăng