ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hệ thống máy chiếu Optoma EH415e làm nên thành công của triển lãm nghệ thuật
16:25 | 25/04/2017

Vinyl Factory, một hãng âm nhạc và nghệ thuật độc lập của Anh, cần những máy chiếu độ phân giải cao nhưng nhỏ gọn cho buổi ra mắt triển lãm của nghệ sĩ người Iceland Ragnar Kjartnsson. Các chuyên gia AV ArtAV đã lắp đặt chín chiếc máy chiếu Full HD, trọng lượng nhẹ, mẫu EH415e của Optoma với hệ thống phát lại Hypersync-e đồng bộ đem đến một buổi triển lãm thành công với độ lan tỏa toàn quốc từ tạp chí Time Out và báo Guardian.

hệ thống máy chiếu Optoma EH415e trang bị cho triển lãm nghệ thuật

Chín máy chiếu Optoma EH415e đã được chọn cho triển lãm vì chúng rất nhỏ gọn, nhẹ mà cung cấp chất lượng hình ảnh tương đương những máy chiếu lớn hơn.

Nick Joyce từ ArtAV cho biết: "Điểm then chốt là thiết bị trình chiếu được giấu kín nhất có thể để không ảnh hưởng đến không gian chung. Kích thước nhỏ và các thông số kỹ thuật tuyệt vời khiến cho Optoma 415e trở thành giải pháp lý tưởng."

Các máy chiếu Full HD 1080p này có khả năng dịch chuyển ống kính theo chiều dọc cho phép di chuyển hình ảnh đến đúng vị trí cần thiết.

Hệ thống phát lại Hypersync-e đồng bộ được sử dụng cho triển lãm là thiết kế riêng của ArtAV dành cho dự án này. Sử dụng phần mềm điều khiển Black magic design Hyperdeck Studio, hệ thống mang đến hình ảnh 10 bit khung hình 4.2.2 trên 9 màn hình. Các màn hình tham chiếu của studio JBL LSR4328P được cung cấp để tái tạo một không gian âm thanh cho các tác phẩm nghệ thuật một cách chân thực.

Hệ thống giải pháp này đã mang lại thành công vang dội trên toàn quốc cho triển lãm. Tạp chí Time Out báo  The Guardian đã mô tả đây là một triển lãm "Mê ly".

Vinyl Factory cũng đưa ra những đánh giá tích cực, Nhà sản xuất Sáng tạo Joana Seguro cho biết: "ArtAV đã đưa ra một giải pháp rất tuyệt vời - đây là một không gian trình diễn nghệ thuật chất lượng cao nhất chúng tôi từng có được . Tôi không ngần ngại làm việc với họ một lần nữa".

Nick nói thêm: "Trong dải máy chiếu full HD 1080p, Optoma EH415e cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với tỷ lệ tương phản xuất sắc cho chúng ta giải pháp trình chiếu hoàn hảo cho dự án".

  

Theo Optoma UK
 

Các bài mới
Các bài đã đăng