ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Màn hình từ eyevis UK chạm mốc một triệu giờ sử dụng một năm cho hoạt động 24/7
09:21 | 29/03/2017

Chuyên gia về hệ thống video wall và hiển thị hình ảnh eyevis UK đã vượt qua mốc một triệu giờ sử dụng một năm hoạt động 24/7 tại các điểm lắp đặt trên khắp Vương quốc Anh.

Eyevis UK cung cấp giải pháp hiển thị chất lượng cao và bộ điều khiển video wall cho nhiều lĩnh vực mà chất lượng và độ tin cậy là rất quan trọng, bao gồm các doanh nghiệp, đài truyền hình, hiển thị quảng cáo, phòng thu TV, phòng điều khiển CCTV, ngân hàng và tòa nhà Chính phủ.

eyevis

Các hệ thống video wall LED chất lượng cao của eyevis UK cung cấp độ phân giải và độ sáng cực cao cho nhiều loại ứng dụng.

Giờ đây, giải pháp sử dụng mô đun LED trong nhà với công nghê tiên tiến nhất của eyevis đã có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất tới người sử dụng với chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao nhất.

Giám đốc điều hành của eyevis UK cho biết:

“Sự cần thiết cho hoạt động 24/7 trong tất cả các lĩnh vực từ phòng điều khiển chuyên dụng đến quảng cáo cho các đại lý bán lẻ đã tạo nên nhu cầu khổng lồ về các giải pháp hiển thị đáng tin cậy và dễ dàng thao tác, có thể lắp đặt tại các không gian nhỏ gọn"

“Các giải pháp của eyevis được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu này và dẫn đến bằng  sự gia tăng ổn định trong nhu cầu, với dự án từ các tòa nhà Chính phủ cao cấp đến các đại lý bán lẻ lớn ở Oxford Street và các nhà tù an ninh cao"

“Chúng tôi rất vui mừng khi đã đạt mốc một triệu giờ sử dụng trên khắp Vương quốc Anh về hoạt động 24/7 mỗi năm.”

eyevis, được thành lập vào năm 1995, là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp tối ưu cho hệ thống video wall phục vụ trong phòng điều khiển.

Các giải pháp này bao gồm mô đun hiển thị, khối chiếu sau sử dụng nguồn sáng LED và màn hình LCD với vết ghép nhỏ nhất; bộ điều khiển hiển thị đột phá Netpix và phần mềm điều khiển video wall.

eyevis UK được thành lập cách đây gần 10 năm bởi người đàn ông đến từ Burnley, Steve Murphy, cựu học sinh trường trung học St Theodore và là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Clarets (tên gọi khác của đội bóng đá Burnley FC), người trước đây đã từng làm việc cho chương trình đào tạo 5 năm với Michelin.

Nguồn: securitynewsdesk

Các bài mới
Các bài đã đăng