ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodiac: Náo nức, rộn ràng
17:33 | 25/04/2017

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) tổ chức các chương trình chúc mừng ngày đặc biệt này dành cho các chị em.

Chương trình kỉ niệm 8/3 năm nay tưng bừng cả tuần lễ. Mở đầu của tuần lễ chào mừng là chương trình biểu diễn nghệ thuật Ionah Show. Đây là chương trình được Ban lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức cho toàn bộ Zodiacers tham gia, với mục đích tạo không khí tận hưởng 8/3 mới mẻ cho các chị em đồng thời tạo điều kiện cho toàn bộ Zodiacers được xem một buổi trình diễn nghệ thuật của âm thanh, ánh sáng đặc sắc, thứ vốn dĩ gắn liền với ngành nghề kinh doanh của Zodiac.

Đúng 8/3, từ sáng sớm trụ sở của Công ty đã đông vui tấp nập với những đóa hoa tươi, hoa quả, bánh trái và các đấng mày râu thì đi sớm để chuẩn bị cho nữ giới. Chị em phụ nữ ai cũng đến công ty với tâm trạng náo nức, hồi hộp. Không khí tấp nập, rộn ràng bao trùm khắp Zcafe tầng 16 địa điểm các anh trai nhà Zod hẹn hò để gây bất ngờ cho các chị em.

Điều bất ngờ là một bữa ăn sáng dễ thương về hình thức, hết sức ngon về chất lượng, được phục vụ tận nơi chị em với tình cảm chân thành, đậm chất cây nhà lá vườn, cùng với phong cách phục vụ “Hồng sói cai" khiến chị em cười vui không ngớt.

Những bàn tiệc nhỏ có bánh, có hoa và đặc biệt là vô vàn lời chúc tốt đẹp mà cánh mày râu Zodiac gửi tới một nửa của thế giới đã tô điểm thêm cho ngày hội 8/3 rực rỡ sắc màu. Cuộc đời này không thể thiếu phái đẹp cũng như các chàng trai sẽ thấy thật vô vị nếu không được quan tâm chăm sóc tới nửa kia của mình. Và như mong muốn thể hiện tình cảm của mình, các đấng nam nhi Zodiac đã hoàn thành mục tiêu tạo món quà bất ngờ dành cho các chị em.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức chúc mừng ngày 8/3 tại Zcafe:

Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodaic: Náo nức, rộn ràng
Bữa sáng thịnh soạn do chính tay các đấng mày râu Zodiac chuẩn bị từ A-Z

Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodaic: Náo nức, rộn ràng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

Chị em Zodiac là khách hàng đặc biệt của quán Cafe "Hồng Sói ca" mở duy nhất một lần trong năm.

Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodaic: Náo nức, rộn ràng

Không chỉ có đồ ăn ngon, đấng mày râu Zodiac còn làm nức lòng chị em bằng ly nước ép dưa hấu trên cả tuyệt vời

Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodiac: Náo nức, rộn ràng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8/3 không thể thiếu những bông hồng! và chị em Zodiac rất ưng một ngày 8/3/2017 các đấng mày râu Zodiac đã trao tặng!

Các bài mới
Các bài đã đăng