ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Máy chiếu Optoma được trường tiểu học tại Hà Nội tin dùng

Bước vào năm học mới, nhiều trường học đã tiến hành lựa chọn và trang bị những chiếc máy chiếu phù hợp để sử dụng trong lớp học, nhằm đem lại không gian học tập hiệu quả cho cả giáo viên và học sinh.

Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường từ Research and Markets, thị trường bảng tương tác toàn cầu được dự đoán là sẽ tăng trưởng từ 4.31 tỷ Đô la Mỹ lên 5.16 tỷ Đô la Mỹ tính đến năm 2023.

Optoma ra mắt máy chiếu tại gia siêu gần thế hệ mới

Mới gần đây nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn hàng đầu thế giới Optoma đã giới thiệu mẫu máy mới HD31UST dành cho những người yêu thích games, xem TV, thể thao hoặc phim điện ảnh trên màn hình lớn. Optoma HD31UST có thể chiếu hình ảnh 100’’ ở khoảng cách 30cm mà không gặp rắc rối về bóng dây cáp chạy ngang phòng.