ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Lumens xuất sắc lọt top các máy chiếu vật thể tốt nhất thị trường 2018

Theo thông tin từ Ezvid Wiki, đơn vị chuyên nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên thị trường, Lumens DC125 Ladibug và Lumens DC265 lọt top các dòng máy chiếu vật thể tốt nhất trong năm 2018.

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Trợ lý Google Assistant hoạt động trên máy chiếu gia đình 4K UHD của Optoma

Đối với những hộ gia đình đang sử dụng hệ thống SmartHome có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, một chiếc máy chiếu gia nhập vào hệ thống thông minh, sẵn sàng làm theo bất kì những gì người dùng ra lệnh rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Lumens giành giải thưởng sản phẩm xuất sắc của TCEA, Mỹ

Được công nhận là sản phẩm nổi bật trưng bày tại triển lãm của Hiệp hội giáo dục máy tính Mỹ TECA, camera Lumens™ VC-B10U một lần nữa khẳng định sự hoàn toàn phù hợp cho giáo dục đào tạo từ xa.

Optoma ra mắt máy chiếu có độ trễ tín hiệu thấp nhất

Được thiết kế dành riêng cho phân khúc máy chiếu giải trí tầm trung, trang bị độ phân giải 1080P, tương thích HDR, độ trễ tín hiệu thấp nhất so với các máy chiếu cùng loại trên thị trường, Optoma HD29H kì vọng đem lại sự giải trí hoàn hảo nhất từ trước đến nay.