ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

CHIeru chiếm lĩnh thị trường lớp học ngoại ngữ kỹ thuật số tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, giải pháp CaLabo của CHIeru chiếm 80% thị phần triển khai cho các lớp học ngoại ngữ và trở thành tiêu chuẩn cho tất cả phòng học kỹ thuật số, được các trường đại học tin dùng nhiều năm trở lại đây.

Máy chiếu Optoma UHZ65 chứng tỏ vị trí độc tôn không đối thủ

Tròn 1 năm kể từ ngày rò rỉ những thông tin đầu tiên, Optoma UHZ65 vẫn đứng vị trí độc tôn không đối thủ trên thị trường máy chiếu 4K với đánh giá, bình chọn cao từ các chuyên gia trong ngành.

Sử dụng Optoma HD27e, bạn đã có rạp chiếu phim ở nhà để giải trí

Sau 10 năm sử dụng máy chiếu Optoma HD65 720p mỗi ngày để xem phim, các chương trình truyền hình, Ashleigh Fox ở Anh hoàn toàn tin tưởng tiếp tục lựa chọn máy chiếu Optoma để nâng cấp. Mẫu máy chiếu mới Optoma HD27e giúp cô luôn đứng đầu bảng xếp hạng các trò chơi.